Băng quảng cáo
Băng quảng cáoChữa các bệnh bằng phương pháp bấm huyệt bàn chân
08:35, 12/07/2010
http://kinhdoanh365.divivu.com/stores/images/news/eda_t1276180969_J3PW.jpgChữa bệnh bằng phương pháp bấm huyệt bàn chân ngay tại nhà


  Hướng dẫn thiền và bấm huyệt tự trị bệnh

 

Hướng dẫn bấm huyệt bàn chân tự trị bệnh tại nhà

Bấm huyệt bàn chân là phương pháp tự trị bệnh có từ rất lâu đời. Phương pháp này đã và đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới bởi vì ( dễ làm, không tốn kém, hiệu quả nhanh, không cần dùng thuốc, có thể giúp đỡ người khác ).


Thân chào bạn đọc !

Tôi tên Hoàng Thái, năm nay tôi 27 tuổi, hiện đang là sáng lập viên, điều hành và quản trị One Group.  Tôi bị mắc bệnh khớp mãn tính từ năm 8 tuổi. Năm 21 tuổi tôi bị liệt toàn cơ thể do khớp chạy, cũng may đi viện kịp thời, tôi thoát được bại liệt toàn cơ thể, nhưng bệnh viện kết luận tôi sẽ mang chứng khớp đa cấp mãn tính đến hết đời.   Tôi rất buồn

Do duyên số và may mắn tôi đọc được cuốn bấm huyệt bàn chân trị bách bệnh. Tôi đã ngiên cứu rất chuyên sâu, rút ra nhiều kinh nghiệm và bí quyết mới. Tôi áp dụng thành công phương pháp này . Gần 5 năm nay tôi không còn biểu hiện của bệnh khớp, sức khoẻ của tôi tăng cường nhanh chóng. Trước đây tôi thường mệt mỏi kém ăn, mất ngủ, đau nhức xướng khớp, ho kéo dài, khó thở, đi lại khó khăn... Nhưng bây giờ thì đã hết nhờ phương pháp bấm huyệt và tôi đã có thể làm việc khắp thành phố cả ngày mà không mệt mỏi.

Bấm huyệt bàn chân đã giúp tôi rất nhiều về sức khoẻ và phòng tránh bệnh tật.

Cũng gần 5 năm nay tôi đã kiên trì bấm huyệt và chia sẻ phương pháp, kỹ năng này, giúp rất nhiều người không chỉ mắc bệnh khớp như tôi thuyên giảm và khỏi bệnh mà còn giúp nhiều người trị được các chứng bệnh mất ngủ kinh niên, đau dây thần kinh toạ, liệt nửa người...

Bạn hay người nhà bị khớp, đau đầu, mất ngủ, đau dây thần kinh toạ, liệt nửa người, ... nếu bạn quan tâm đến phương pháp bấm huyệt trị bệnh và cần tôi giúp đỡ trị liệu.

Phương pháp của tôi là vừa trị liệu, vừa chia sẻ phương pháp, do đó thời gian tôi trị liệu trực tiếp và chi phí cho người bệnh sẽ được giảm thiểu. Sau 3 ngày chia sẻ là người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân hoàn toàn có thể ứng dụng phương pháp bấm huyệt bàn chân để điều trị cho người bệnh.

Giới thiệu tổng quan về phương pháp 

Cuộc sống càng hiện đại thì áp lực cuộc sống càng lớn, rất nhiều người hầu như không có thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân.


Rất nhiều người bị bệnh mà không có tiền chữa, hoặc có tiền nhưng chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi, kể cả các bệnh viện lớn có chuyên khoa hiện đại.


Bấm huyệt bàn chân là phương pháp tự trị bệnh có từ rất lâu đời. Phương pháp này đã và đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới bởi vì ( dễ làm, không tốn kém, hiệu quả nhanh, không cần dùng thuốc, có thể giúp đỡ người khác ).


Nhận thấy hiệu quả mạnh mẽ của phương pháp, sau 5 năm ngiên cứu và giúp đỡ nhiều người bệnh . Tôi quyết định khởi động dự án này nhằm hướng dẫn cộng đồng nhanh chóng tự trang bị cho mình kiến thức tự chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.


Rất mong cộng đồng cùng chia sẻ và thảo luận, ủng hộ chúng tôi để phương pháp này nhanh chóng được nhân rộng giúp đỡ cộng đồng.

Tại sao bấm huyệt bàn chân là phương pháp tự trị bệnh, phòng tránh bệnh và nâng cao sức khỏe tại nhà mà không cần dung thuốc?

Để hiểu được điều này trước hết chúng ta cần biết rõ:

Nguyên nhân sinh bệnh từ đâu

-         Theo y học cổ truyền phương đông  “Khí huyết không lưu thông thì sinh bệnh”

o       Trên cơ thể một người trưởng thành, nếu nối toàn bộ các mao mạch máu lại với nhau thì tổng chiều dài đường dẫn máu sẽ khoảng 37 km đường dẫn.

o       Nếu Mạch máu bị tắc ở bất kỳ điểm huyệt nào thì các cơ quan đó sẽ thiếu máu và không thể có đủ khả năng để hoàn thành chức năng hoạt động của mình. Lâu dần gây yếu và sinh bệnh tại cơ quan đó.

-         Nguyên nhân gây tắc mạch máu: Mạch máu bị tắc là do độc tố gây nên

o       Độc tố có thể tích và trọng lượng rất nhỏ nhưng nó luôn là nguyên nhân chính để gây hại cho các cơ quan trong cơ thể .

o       Độc tố thường được thải ra theo được bài tiết ( theo mồ hôi qua da, theo đường đại tiểu tiện… ). Tuy nhiên hàng ngày bên trong mỗi cơ thể con người vẫn có một lượng độc tố không được đào thải hết ( do chức năng bài tiết yếu, bị bệnh hoặc do lượng độc tố bị đưa vào cơ thể qua nhiều và cơ thể bài tiết không kịp ).

o       Lượng độc tố không bài tiết hết . Do trọng lượng và trọng trường hay sức hút của trái đất. Độc tố sẽ bị lắng sẽ lắng xuống các điểm cuối cùng của cơ thể đó là:  Bàn chân và bàn tay

-         Các nguyên nhân tạo ra độc tố trong cơ thể

o       Do môi trường sống bị ô nhiễm ( Nước, không khí, khí thải xăng xe, khói bụi …)

o       Do thực phẩm không lành sinh hoạt ăn uống không đúng cách dung quá nhiều thực phẩm có dư lượng độc tố cao, không được xử lý ( rau củ, thịt, rượu, thuốc lá và các chất kích thích  …)

o       Do áp lực công việc và cuộc sống gây stress . Cơ thể của người bị stress thường rất yếu nên rất dễ bị độc tố xâm nhập .
<!--[if !supportLineBreakNewLine]-->
<!--[endif]-->

Tại sao bấm huyệt bàn chân, bàn tay lại có thể tự trị bệnh và chăm sóc sức khỏe?

 

-         Để hiểu được điều này chúng ta cần hiểu nguyên lý hoạt động cơ bản của đường huyết:

o       Chức năng tạo ra vòng tuần hoàn cho máu ( đẩy và hút ) của tim sẽ khó có thể hoạt động tốt nếu cách mạch máu bị các độc tố chẹn lại.

o       Độc tố thường lắng tụ lại ở những điểm cuối cơ thể ( bàn chân, bàn tay ) . Nếu độc tố lắng đọng quá nhiều sẽ gây cản trở cho việc lưu thông khí huyết, do đó các cơ quan trong cơ thể khó có thể hoàn thành tốt chức năng của mình nếu máu bị ách tắc “ Máu tắc ở  mạch nào thì sinh bệnh cho cơ quan ở mạch đó ”

-         Bàn chân có rất nhiều điểm huyệt và các khu phản xạ tương ứng với các cơ quan trọng cơ thể. Nếu tắc máu ở điểm nào thì cơ quan tương ứng sẽ sinh bệnh.  

-         Các điểm huyệt tương ứng với tất cả các cơ quan trong cơ thể gồm: Tuyến yên, tuyến tùng, tuyến tụy, tuyến giáp, cận giáp, gan, thận, chân, tay, mắt mũi…

-         Xoa, bóp, bấm huyệt bàn chân là phương pháp đánh tan độc tố ( lượng độc này được tích tụ rất nhiều do từ nhỏ đến khi trưởng thành có rất ít người tác động đến nó ) .

-         Khi độc tố được đánh tan sẽ có tác dụng phục hồi chức năng cho các cơ quan trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng chống chọi bệnh tật.

Kết luận

Bấm huyệt bàn chân là phương pháp y học cổ truyền giúp đánh tan độc tố ở những điểm huyệt tương ứng với các cơ quan chức năng trong cơ thể.

Khi độc tố được đánh tan thì khí huyết lưu thông giúp các cơ quan trong cơ thể hoàn thành tốt chức năng và nhiệm vụ của mình.  Dần theo thời gian sẽ tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức chống chọi bệnh tật và Cơ thể tự trị bệnh cho cơ thể.

Phương pháp bấm huyệt bàn chân  ( có sơ đồ và sách chỉ dẫn ), ai cũng có thể học và tự chăm sóc, trị bệnh cho bản thân và người xung quanh.

Giới thiệu chương trình hướng dẫn

Từ kinh ngiệm và kiến thức sau 5 năm ngiên cứu và làm việc. Tôi đã xây dựng được một phương pháp hướng dẫn và chia sẻ cho cộng đồng trong thời gian rất ngắn, chỉ sau 5 buổi kết hợp thiền và bấm huyệt.

-         Buổi 1: Kiến thức tổng quan về phương pháp + Được người hướng dẫn bấm huyệt giúp nâng cao sức khỏe – có cảm giác thoải mái dễ chịu, giảm mệt mỏi ngay sau buổi đầu tiên.

-         Buổi 2: Cách tự dò huyệt tìm bệnh ( ngoài các xét ngiệm và chuẩn đoán của các phương pháp tây y ) + Thực hành thao tác xoa bóp, bấm huyệt tại tất cả các điểm tương ứng.

-         Buổi 3: Các bệnh thường gặp và cách điều trị ở các điểm huyệt tương ứng.Sơ đồ điều trị và bấm huyệt ở các điểm tương ứng để trị bệnh, người tham gia sẽ nhận được sơ đồ và phương pháp điều trị bệnh ở các điểm huyệt tương ứng. -         Buổi 4: Kiến thức thiền căn bản -         Buổi 5: Thực hành thiền

Kết quả thu được

-         Được điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe trong suốt thời gian học ( bệnh tật sẽ được thuyên giảm ngay sau 5 ngày điều trị bằng phương pháp Xoa, bóp, bấm huyệt bàn chân )

-         Nắm vững kiến thức về bấm huyệt tự trị bệnh

-         Có thể tự trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người nhà, cộng đồng

-         Tinh thần sảng khoái , ăn ngon ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh

-         Nếu có nhu cầu có thể kết hợp phát triển mô hình chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo mô hình câu lạc bộ “Bấm huyệt bàn chân tự trị bệnh tại nhà” và hưởng thành quả từ việc chia sẻ các kỹ năng trong clb đó . Được giao lưu chia sẻ với các clb khác khi mô hình phát triển và nhân rộng toàn quốc.

* Các bệnh có thể giải quyết được ngay trong thời gian ngắn

-         Đau đầu

-         Mất ngủ

-         Hội chứng Stress

-         Đau nhức cơ thể

-         Đau răng

-         Viêm xoang , nghẹt mũi

-         Run chân tay…

Các bệnh cần có thời gian điều trị lâu dài

-         Gan

-         Thận

-         Tim

-         Phổi

-         Dạ dày

-         Sau tai biến mạch máu não…

Chi phí tham gia: 150.000 vnđ  / người ( Có thể đăng ký nhiều người để được giảm giá )

Thời gian học: 5 buổi

Địa điểm học: T2, Tòa nhà One Group 6/19/36 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội .   Mở lớp vào 20h thứ 7 hàng tuần

Liên hệ tư vấn và đóng phí : 0942285818

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới