Băng quảng cáo
Băng quảng cáoDAY NGHE MIEN PHI CHO NGUOI KHUYET TAT
22:17, 25/06/2009

1> Cơ sở Nhịp Cầu, tọa lạc tại số 95A/4, ấp Thới Nhựt, xã An Bình, TP Cần Thơ là nơi dạy nghề thủ công mỹ nghệ miễn phí cho các bạn trẻ khuyết tật. Hiện có 15 học viên các tỉnh Hậu Giang, Đồng Tháp theo học và đã làm thành thạo hàng trăm sản phẩm như: đèn ngủ, móc khóa hình trái tim, rùa, gà trống, khỉ, lọ hoa, ông già Noel...

 

Các bạn trẻ khuyết tật ở các tỉnh thành nếu có nhu cầu học nghề miễn phí có thể liên hệ với cơ sở Nhịp Cầu theo địa chỉ trên, hoặc số điện thoại 071.838427; E.mail: Địa chỉ thư điện tử này đã được bảo vệ khỏi các chương trình thư rác, bạn cần bật JavaScript để xem nó Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó .

2> Ngày 18.3, Cty 27.7 thuộc Sở LĐTBXH TP đã khai giảng lớp dạy nghề may, vi tính miễn phí cho 70 người khuyết tật. Thời gian học 6 tháng, học phí được miễn hoàn toàn, mỗi tháng học viên được hỗ trợ thêm 240.000 đồng tiền sinh hoạt phí.

3> Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, điện thoại 08-7136273) đang chiêu sinh học viên các lớp nghề dành cho người khuyết tật, khiếm thị, khiếm thính (từ 15 đến 35 tuổi) và trẻ mồ côi (15 đến 24 tuổi).

Trung tâm có 12 lớp nghề gồm vi tính văn phòng, điện – điện tử, điện dân dụng, may công nghiệp, may gia đình, hoa vải, massage, sửa xe gắn máy, kế toán, sửa chữa máy vi tính… Thời gian học từ 6 tháng đến 24 tháng.

Hồ sơ gồm: đơn xin học, sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, bản sao hộ khẩu, CMND… Học viên được miễn phí tiền học, ăn, ở và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới