Băng quảng cáo
Băng quảng cáoTrao tặng 550 xe lăn cho người khuyết tật Nghệ An
20:54, 26/07/2013

Sáng nay (24/7), Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Nghệ An tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật ở một số huyện trong tỉnh.

Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Nghệ An được Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam cấp 550 xe lăn do tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo – Mỹ và tổ chức trả lại tuổi thơ Đà Nẵng tài trợ, trị giá trên 524 triệu đồng. 
 
550 chiếc xe lăn được trao cho người khuyết tật của 7 huyện
 Trên cơ sở số xe lăn được cấp đợt này, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Nghệ An đã tổ chức trao cho người khuyết tật của 7 huyện gồm: Quỳnh Lưu, Thanh Chương, Quỳ Hợp, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Yên Thành, Quỳ Châu.
 
Việc trao tặng xe lăn cho 550 người khuyết tật của các huyện sẽ góp phần động viên, giúp đỡ người khuyết tật Nghệ An vươn lên, hòa nhập cuộc sống.
 
Những chiếc xe lăn đầu tiên được lắp ráp vào trao cho người khuyết tật
 Dịp này, hội đã tổ chức buổi tập huấn lắp ráp, sử dụng xe lăn với mục đích để mỗi chiếc xe lăn khi được tặng đến người sử dụng phải được lắp ráp hoàn chỉnh, bảo đảm mỗi người khuyết tật khi được tặng xe đều nắm rõ những kỹ thuật điều chỉnh và sử dụng xe lăn.
Tác giả bài viết: Vân Anh – Ngọc Mai
Nguồn tin: Truyền hình Nghệ An

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới