Băng quảng cáo
Băng quảng cáoQuỹ Nhân ái trao tặng 30 suất quà Tết đến các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
19:04, 02/02/2013

(Dân trí) - Ngày 1/2, nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013, Quỹ Nhân ái Báo điện tử Dân trí đã trao 30 suất quà Tết đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Quỹ Nhân ái trao tặng 30 suất quà Tết đến các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khănNgày 1/2, Hội Chữ thập đỏ phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tổ chức buổi trao quà Tết đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ nguồn vận động, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm trên địa bàn phường. Trong đó, Quỹ Nhân ái Báo điện tử Dân trí hỗ trợ 30 suất quà Tết (mỗi suất 500.000 đồng, tổng trị giá là 15 triệu đồng).
 
 
 
Quỹ Nhân ái trao tặng 30 suất quà Tết đến các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn (thứ 5 từ trái sang) trao các suất quà tết đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng
 
Tại buổi trao quà, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ gia đình, đồng thời hy vọng những phần quà nhỏ sẽ giúp các gia đình đón một cái tết tươm tất, ấm áp hơn.
 
Thế Nam

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới