Băng quảng cáo
Băng quảng cáoTrao hơn 11 triệu đồng đến người phụ nữ hơn 20 năm mang trên mình bộ “da cóc”
10:01, 30/01/2013

Nhà báo Phan Huy trao tiền Quỹ Nhân ái của bạn đọc hỗ trợ cho người đàn bà bệnh tật

(Dân trí)- Sáng 29/1 nhà báo Phan Huy trưởng VP Đại diện báo Dân trí tại Cần Thơ đã trao số tiền 11.760.000đ cho chị Nguyễn Thị Ngọc Linh 49 tuổi trong bài viết “Người phụ nữ hơn 20 năm mang trên người bộ “da cóc”.


 >> Người phụ nữ hơn 20 năm mang trên người bộ “da cóc”

Nhà báo Phan Huy trao tiền Quỹ Nhân ái của bạn đọc hỗ trợ cho người đàn bà bệnh tật

Nhà báo Phan Huy trao tiền Quỹ Nhân ái của bạn đọc hỗ trợ cho người đàn bà bệnh tật
 
Như Dân trí đã thông tin, khi sinh ra chị Linh rất bình thường, nhưng hơn 20 năm trước trên người chị Linh bắt đầu xuất hiện những khối u lớn nhỏ, mọc chằng chịt lên cơ thể chị. Khối u ở mắt lớn nhanh, chảy xệ che khuất ánh sáng của mắt trái khiến chị chỉ nhìn được một mắt. Không những thế, hai khối u ở ngực và lưng rất lớn, chiếm hết cả phần lưng và ngực nên chèn ép tim khiến chị rất khó thở. Mỗi lần như vậy chị chỉ mua thuốc trợ tim uống và nhờ người chị gái đỡ khối bướu lên cho khỏe lại.

Hiện chị Linh sống phụ thuộc vào người chị gái Nguyễn Ngọc Sương. Tuy nhiên chị Sương cũng chả khá giả gì, 4 chị em trong căn nhà thuê thì có 3 người bị bệnh nặng. Người chị chồng của Chị Sương bị bệnh nằm liệt giường đã mấy năm nay. Người chị dâu cũng bị tai biến tê liệt hết chân tay không có khả năng hồi phục cũng không cử động được. Biết là thân gái khó khăn nhưng buộc chị Sương phải làm nghề bất đắc dĩ là chạy xe ôm gom góp từng đồng để cơm nước, thuốc men cho 3 người bệnh tật kia.

 Phạm Tâm

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới