Băng quảng cáo
Băng quảng cáoTrao thú bông, nhận nụ cười
09:10, 07/11/2012

Khi hạnh phúc bạn sẽ mỉm cười, điều đó thật tự nhiên phải không? Vậy mà trên đời vẫn có những người, những em bé mơ ước được mỉm cười mà không thể.

 

Không chỉ vậy, những việc thường ngày như ăn uống, nói chuyện, tiếp xúc với người khác cũng thực sự khó khăn với các em.

Bạn có biết chỉ cần 45 phút, 250 USD và một ca phẫu thuật, cuộc đời một em bé thiếu may mắn như vậy có thể thay đổi hoàn toàn?

Điều đó có thể xảy ra, thông qua tổ chức Phẫu thuật nụ cười Operation Smile, nơi đã mang lại nụ cười cho hơn 20.000 trẻ em Việt Nam bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch trong hơn 20 năm qua. Thế nhưng vẫn còn hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn em nhỏ khác chưa có được may mắn ấy và tiếp tục phải sống trong buồn tủi và chịu sự xa lánh của mọi người xung quanh.

Hãy chung tay góp sức giúp các em nhỏ bất hạnh ấy có một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những cách đơn giản như ủng hộ cho Chương trình “Trao thú bông, nhận nụ cười” của Operation Smile. Những con thú nhồi bông hoặc búp bê bị lãng quên trong góc tủ của bạn có thể được quyên góp và tái sinh thành những món quà dễ thương và ý nghĩa mà mọi người mua tặng bạn bè và người thân, góp phần mang lại nụ cười cho các em.

Bạn có thể tặng thú nhồi bông cho chương trình tại văn phòng Operation Smile, tầng 4 số 16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc tại Sum Villa, số 100 đường Quảng An (ngõ 27 Xuân Diệu cũ), Tây Hồ, Hà Nội đến hết ngày 20/11.

Ngày 2/12, những con thú bông quyên góp được sẽ được trưng bày và bán tại Sum Villa để gây quỹ phẫu thuật miễn phí cho các em bé bị sứt môi, hở hàm ếch. Bạn cũng có thể mua những bông hoa nút rất đẹp do chính tay các nhân viên và tình nguyện viên của Operation Smile làm.

 

Bạn có thể gọi tới văn phòng Operation Smile số 04.39365426 hoặc hotline  0904 88 5555 để tìm hiểu thêm về chương trình. Hãy cùng nhau góp sức làm việc thiện để mang đến cho các em nhỏ thiếu may mắn nụ cười mới và cơ hội thay đổi cuộc đời.

Theo Operatione Silme

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới