Băng quảng cáo
Băng quảng cáoTrao 190 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật
14:25, 21/07/2013
Một số người tàn tật của TP Hạ Long nhận xe lăn, xe lắc từ Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting.Chiều 18-7, tại TP Hạ Long, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trong tỉnh. Đến dự có đại diện nhà tài trợ bà Se Sung Sinh, Phó Giám đốc Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting; đại diện một số sở, ban, ngành và các đối tượng được nhận hỗ trợ.

Tại buổi lễ, đại diện Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting đã trao 190 xe lăn, xe lắc (40 xe lắc, 150 xe lăn), tổng giá trị trên 326 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Đại diện Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao tặng 190 xe lăn, xe lắc cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
Đại diện Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao tặng 190 xe lăn, xe lắc cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Đối tượng được nhận là những người tàn tật, thương tật, nạn nhân chất độc da cam, người cao tuổi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Thông qua sự hỗ trợ này, những người tàn tật, thương tật ở các địa phương có phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện và có điều kiện để cải thiện cuộc sống hằng ngày.

Một số người tàn tật của TP Hạ Long nhận xe lăn, xe lắc từ Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting.
Một số người tàn tật của TP Hạ Long nhận xe lăn, xe lắc từ Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting.

Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting được UBND TP Hồ Chí Minh cho phép thành lập năm 2005, hoạt động trên cơ sở vận động tài trợ và đóng góp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục, y tế, đào tạo nhân tài, đồng thời góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng công cộng ở vùng sâu, vùng xa còn khó khăn trong cả nước.

Sau gần 8 năm hoạt động, quỹ đã ủng hộ gần 140 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện.

Tại Quảng Ninh, năm 2007 và 2008, quỹ đã trao tặng hai phòng máy vi tính cho Trường THCS Xuân Sơn (Đông Triều) và THPT Bãi Cháy (TP Hạ Long) với tổng trị giá hơn 600 triệu đồng.

Hoàng Quý

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới