Băng quảng cáo
Băng quảng cáoThành lập trung tâm tư vấn pháp lý cho người khuyết tật đầu tiên
08:18, 10/03/2011

Với mục đích khuyến khích người khuyết tật hòa nhập bằng cách cung cấp thông tin và tư vấn, nâng cao năng lực cho người khuyết tật, ban Hành động vì sự hòa nhập và phát triển (IDEA) đã ra mắt trung tâm tư vấn, trước mắt tại Thái Nguyên và Sơn Tây (Hà Nội).

Là một phần trong việc hướng tới tăng cường sự hiểu biết và thúc đẩy quá trình xóa bỏ rào cản với NKT, trung tâm tư vấn pháp lý dành riêng cho NKT đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt và đi vào hoạt động với các nội dung như tư vấn online, email và trực tiếp tại cộng đồng.

Ngoài ra, dự án cũng góp phần vào việc tuyên truyền và quảng bá các chính sách pháp luật dành cho NKT, giúp cho đời sống của NKT được nâng cao; giúp cho họ được hòa nhập xã hội theo chiều hướng tích cực hơn.

Hiện tại, các đối tượng hưởng lợi trực tiếp sẽ là NKT tại Sơn Tây (Ba Vì, Hà Nội) và tp Thái Nguyên. Còn với NKT trên cả nước, trung tâm sẽ nhận tư vấn qua internet và điện thoại, cụ thể qua hộp thư Địa chỉ thư điện tử này đã được bảo vệ khỏi các chương trình thư rác, bạn cần bật JavaScript để xem nó và số điện thoại 04.22204113

Viêt Hưng

Nguồn: Dantri

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới