Băng quảng cáo
Băng quảng cáo
Tìm giải pháp hỗ trợ người khuyết tật hiệu quả
09:12, 21/06/2014

Do Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD), Hội Người khuyết tật Thành phố Hà Nội (DP Hà Nội) và Trung tâm hành động vì sự phát triển cộng đồng (ACDC) phối hợp tổ chức, hội thảo "Chia sẻ mô hình hỗ trợ người khuyết tật"

diễn ra vào ngày 13 và 14/6 tại TP.HCM thu hút sự tham gia của 200 đại biểu thuộc 35 hội nhóm người khuyết tật trên cả nước.

Cùng dự hội thảo và chia sẻ, lắng nghe những khó khăn, vấn đề bất cập hiện nay của những người khuyết tật ngày 13/6 có khá nhiều đại biểu đại diện Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội, Văn phòng điều phối các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật - Cục bảo trợ xã hội, Liên hiệp hội Người khuyết tật Việt Nam, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, các tổ chức quốc tế và Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khuyết tật.

 

Đông đảo đại biểu đại diện các hội, nhóm người khuyết tật trên cả nước quan tâm tham gia hội thảo ngày 13/6.

Tại hội thảo, các đại biểu đại diện các hội nhóm/tổ chức của và vì người khuyết tật chia sẻ các mô hình hỗ trợ người khuyết tật, thảo luận các vấn đề việc làm cho người khuyết tật, vai trò của các hội nhóm người khuyết tật trong vận động chính sách, các cách tiếp cận bền vững cho việc phát triển hội nhóm, tiếp cận công trình công cộng và vai trò của các hội nhóm trong việc tham gia thực hiện kế hoạch hỗ trợ người khuyết tật tại các địa phương. Một đêm gala giao lưu âm nhạc giữa các hội, nhóm người khuyết tật trên cả nước cũng được tổ chức sôi nổi trong dịp này.

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới

Địa chỉ sửa chữa cung cấp dịch vụ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua may bom nuoc tphcm uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước