Băng quảng cáo
Băng quảng cáoXin giúp đỡ gia đình anh Giang
20:41, 09/08/2012

gui.jpg Tên tôi là Nguyễn Tiến Giang năm nay 27 tuổi.

Vợ tôi là Nguyễn Thị Huyền năm nay 23 tuổi.

Địa chỉ tổ dân phố Thống Nhất – xã Thị Trấn Lập Thạch – huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 8/1/2008, tôi bị một tai nạn điện kinh hoàng trong lúc đang làm việc. Dù đã được các bác sĩ ở Viện bỏng quốc gia đã tận tình cứu chữa, nhưng do vết bỏng quá nặng, để đảm bảo tính mạng các bác sĩ đã phải cưa bỏ đôi tay của tôi qua khủy 5cm. Và từ đó đến nay tôi chỉ ở nhà. Những sinh hoạt hàng ngày cần nhờ đến đôi tay thì tôi không thể làm được, phần lớn là nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình tôi. Tôi rất chán nản, ngày qua ngày tôi chỉ biết làm bạn với chiếc máy vi tính. Lúc đầu tôi cố gắng điều khiển chuột bằng chân, thật khó khăn với một thanh niên quen làm mọi việc bằng tay như tôi, nhưng nhờ sự động viên của gia đình và sự nỗ lực của bản thân, tôi không những điều khiển chuột máy tính mà tôi còn có thể đánh văn bản, làm photoshop bằng chân. Và thật may mắn là tôi đã tìm được 1 công việc nhập liệu trên mạng. Nhưng công việc này bập bõm, lúc có lúc không khiến cho thu nhập của tôi không đáng kể.

Tháng 11 năm 2010 tôi lập gia đình, vợ tôi cũng là người khuyết tật nhẹ hơn tôi. Nhưng cô ấy bị thiểu năng trí tuệ, không thể làm những công việc đòi hỏi phải có đầu óc mà chỉ làm được việc nhà mà thôi.

Tháng 11 năm 2011 hai vợ chồng tôi rất vui mừng khi đón đứa con gái đầu long bé kháu khỉnh và khỏe mạnh. Nhưng vui bao nhiêu thì lo bấy nhiêu, hai vợ chồng đều yếu, không có khả năng tạo thu nhập nuôi sống bản thân, không biết lấy gì để nuôi bé khi hầu như giờ 2 vợ chồng tôi vẫn phụ thuộc vào kinh tế của gia đình tôi.

Thu nhập chính của tôi là tiền trợ cấp của nhà nước hàng tháng là 600.000đ, nên khá là vất vả.

Ước muốn của tôi bây giờ là mong các nhà hảo tâm giúp đỡ cho tôi có một căn nhà và có một số vốn để chăn nuôi, để sau này còn nuôi con.

Được vậy tôi xin mang ơn rất nhiều…

  gui.jpg

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ:

Nguyễn Tiến Giang

Địa chỉ tổ dân phố Thống Nhất – xã Thị Trấn Lập Thạch – huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc.

Số điện thoại: 01682680652 – hoặc 1869000290.

 Chủ tài khoản: Nguyen Thanh Tuan.
Số tài khoản: 0361000193397
Tiến Giang: ngân hàng vietcombank chi nhánh Vĩnh Phúc

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới