Băng quảng cáo
Băng quảng cáoXin giúp đỡ anh Nhiệm
08:17, 08/09/2011
Không ruộng vườn, năm 2003, vợ chồng anh Ngô Văn Nhiệm và chị Nguyễn Thị Huyền, quê xã Thiệu Ngọc (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) vào Bình Dương làm phụ hồ kiếm tiền nuôi hai con ăn học. Ngày 15-8 vừa qua, trong lúc tô tường trên tầng 3 của công trình, anh Nhiệm không may bị điện giật, rơi xuống đất. Anh Nhiệm được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện (BV) Bình Dương, nhưng do vết bỏng quá nặng, các bác sĩ ở đây đã chuyển anh đến BV Chợ Rẫy.

 Đến nay, anh Nhiệm vẫn trong tình trạng khó thở, không nói được, toàn thân đau buốt (ảnh). Các bác sĩ BV Chợ Rẫy cho biết, anh bị bỏng 57% cơ thể, 10% độ sâu, gãy 1/3 xương đùi. Ngồi bên giường bệnh chăm sóc chồng, chị Huyền với khuôn mặt khắc khổ, nói như mếu: “Cả đời chưa hết khổ, nay tai họa lại ập đến với gia đình. Không biết đến bao giờ vợ chồng tôi mới trả hết nợ cho người thân, họ hàng!”.

Chi phí điều trị cho anh Nhiệm đến nay đã gần 100 triệu đồng. Bác sĩ cho biết sắp tới anh còn phải ghép da và điều trị lâu dài, chi phí sẽ rất tốn kém. Chị Huyền lo ngại, hai con anh chị đang học tiểu học, sắp tới có nguy cơ phải bỏ học, bởi anh nằm điều trị, chị phải chăm sóc nên không biết lấy đâu ra tiền cho con đến trường.

Rất mong bạn đọc mở rộng tấm lòng, giúp anh Nhiệm qua cơn khốn khó.

 

Tuấn Vũ

Nguồn tin: Sài Gòn giải phóng

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới